Nhà sản xuất máy đánh bạc trực tuyến Úc

Poster vos images réalisées, Tableau, dessin, 3D designs.
BenVon7
Messages : 1
Enregistré le : ven. janv. 24, 2020 3:12 pm

Nhà sản xuất máy đánh bạc trực tuyến Úc

Message par BenVon7 » dim. janv. 26, 2020 8:51 am

Image
Úc và New Zealand có một thị trường cờ bạc phát triển mạnh, nhờ vào số lượng lớn các nhà sản xuất trên đất liền đã có những cải tiến đáng kể trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Các công ty như I.G.T và Lords đã đưa Úc và New Zealand lên bản đồ khi nói về công nghệ đánh bạc. oppa888 Trong những năm gần đây, cả hai công ty đã tham gia vào thị trường cờ bạc trực tuyến và cả hai đều rất thành công.

I.G.T đã lần đầu tiên bắt đầu vào thị trường cờ bạc Úc vào những năm 1980. Tất nhiên, đó không phải là cái tên giàu kinh nghiệm nhất trên thị trường. Nhưng nhanh chóng thành lập chính nó trong ngành công nghiệp cờ bạc. S-Slot là một thiết bị mang tính cách mạng sử dụng bộ vi xử lý để tăng sức mạnh của bánh xe trò chơi. Trong thời gian này, IGT cũng đã phát triển giải độc đắc lũy tiến đầu tiên trên thế giới với mức giá khởi điểm là 1 triệu USD. Điều này có thể xảy ra bởi một mạng lưới jackpot rộng lớn liên kết các máy trên nhiều sòng bạc. Của Hệ thống này là một trong những hệ thống đầu tiên.

Công ty cũng đã phát triển một loạt các định dạng máy đánh bạc và máy đánh bạc thu hút người chơi trên cả nước. Với việc giới thiệu các trò chơi xèng của I.G.T., thị trường cờ bạc Úc đã hoàn toàn thay đổi. I.G.T. đã bắt đầu một xu hướng mới để thấy các nhà phát triển địa phương tạo ra các trò chơi xèng với chủ đề và thiết kế sáng tạo.